Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 163
Năm 2021 : 1.381
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Thái Thủy tổ chức trao quà " Tết ấm tình thương - Têt Tân Sửu " cho các bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm 2021.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và đào tại Huyện Thái Thụy về việc phát động phong trào thi đua mừng Đảng, mừng xuân ủng hộ '' Tết ấm tình thương ''  năm 2021. 

Ngày 29 Tháng 01 Năm 2021 Trong khi dịch bệnh lại tiếp tục quay trở lại  và diễn biến phức tạp tuy nhiên cô trò Trường mầm non Thái Thủy vẫn đang cố gắng và ra sức thi đua lập thành tích chào đón Tết Tân Sửu và ngày thành lập Đảng CSVN. Trong không khí đó Trường MN Thái Thủy đã nhận được những được tình cảm thân thương của các cán bộ trong BCH chi đoàn của UBND xã Dương Hồng Thủy đã đến thăm và tặng quà cho các cháu nhân dịp tết, đồng thời nhà trường cũng tổ chức trao quà '' Tết ấm tình thương – Tết Tân Sửu ''  cho các bé có hoàn cảnh thực sự khó khăn. Trong đó có 2 cháu được nhận sự hỗ trợ từ các cấp lãnh đạo như hội chữ thập đỏ huyện thái thụy tặng cháu Nguyễn Thị Hải Yến số tiền là 500.000đ và cháu Nguyễn Tiến Tú được nhận quà từ chương trình '' Tiếp bước cho em đến trường''  của Phòng GD&ĐT thực hiện với số tiền là 5 tháng học kỳ 2 tổng tiền là 1000.000đ.Cũng nhân dịp đó nhà trường và các CBGVNV phối kết hợp cùng các bậc CMHS cũng tổ chức tặng sữa và quà cho các cháu.Món quà tuy nhỏ nhưng mang nhiều ý nghĩa động viên về tinh thần cho bậc phụ huynh và các cháu. Nhà trường xin gửi lời kính chúc tới toàn thể gia đình các bé luôn mạnh khỏe , vui vẻ và hạnh phúc.

Sau đây là một số hình ảnh ý nghĩa đó.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các tình cảm và sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các đồng chí trong BCH chi đoàn Xã Dương Hồng Thủy và tập thể CBGVNV, hội CMHS đã có những hành động thiết thực và ý nghĩa đầy tính nhân đạo.Xin gửi lời kính chúc tới toàn thể mọi người những lời chúc tốt đẹp nhất và hãy cùng nhau đoàn kết đẩy lùi đại dịch Covid-19 trong những giai đoạn khó khăn của cả nước.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan