Thống kê
Hôm nay : 5
Tháng 09 : 385
Năm 2021 : 4.112
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Thái Thủy tổ chức Lễ Khai Giảng chào mừng năm học mới 2021-2022.

Mừng ngày Hội đến trường của bé năm học 2021-2022.Một mùa khai giảng đặc biệt trong không khí chung của cả nước.Sáng chủ nhật, ngày 05/9/2021 Cô và trò Trường mầm non Thái Thủy tổ chức Lễ Khai Giảng chào đón năm học mới.

Về dự Ngày Hội của bé có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy-HĐND-UBND – các ban ngành đoàn thể từ xã đến thôn, ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường . Trong ngày hội đến trường của bé, nhà trường nhận được  hoa và quà của Đảng ủy-UBND xã, các ban ngành đoàn thể, các công ty, các nhà hảo tâm, ban đại diện cha mẹ học sinh và một số phụ huynh như tặng tiền và quà, tổng quy ra tiền mặt là 11.200.000đ.

Năm học mới bắt đầu, cô và trò Trường mầm non Thái Thủy cùng nhau phấn đấu vào năm học mới với quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày khai giảng năm học mới:

Đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND có hoa và quà tặng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới
Đại diện hội CMHS có hoa và quà tặng nhà trường nhân dịp năm học mới.

 

Đại diện hội PH tặng quà cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp khai giảng.

Đại diện các ban ngành tặng quà cho các cháu nhân dịp khai giảng tại các lớp.

Một số hình ảnh các nhà hảo tâm có hoa và quà tặng nhà trường nhân dịp năm học mới.

Một lần nữa nhà trường xin gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy - HĐND - UBND xã Dương Hồng Thủy , hội CMHS, các nhà hảo tâm đã luôn quan tâm , đồng hành cùng cô và trò trường MN Thái Thủy trong suốt thời gian qua và đã đến thăm và tặng quà cho cô và trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới - năm học 2021-2022 giữa thời khắc vẫn đang dịch bệnh.Nhà trường kính chúc các quý vị luôn luôn mạnh khỏe, bình an và may mắn.


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan