Thống kê
Hôm nay : 8
Tháng 08 : 155
Năm 2022 : 5.033
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THÁI THỦY TỔ CHỨC NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01 – 6

Trường mầm non Thái Thủy tổ chức "Vui tết thiếu nhi 1-6 và chia tay ra trường cho các bé 5 tuổi" trong không khí thật vui tươi của ngày ý nghĩa trọng đại 16 và niềm vui trọn vẹn với những thành tích của cô và trò Trường Mầm non Thái Thủy đã đạt được trong năm học 2021- 2022.

Sinh thời Bác Hồ kính yêu đã dạy "Trẻ em như búp trên cành, biết ăn, ngủ, biết học hành là ngoan". Trọn cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Người luôn dành tình cảm quan tâm đặc biệt đối với thế hệ trẻ. Những lời dạy và bài viết của Người dành cho lứa tuổi thiếu nhi, nhi đồng được xem như một trong những di sản vô giá của dân tộc và thế hệ trẻ Việt Nam. Đó cũng chính là những quan điểm, phương hướng mà Đảng, Nhà nước ta đã và sẽ tiếp tục lấy đó làm phương châm để giáo dục, rèn luyện thế hệ măng non của đất nước. Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01-6 không gì khác chính là ngày mà trẻ em được tôn vinh, dành những gì tốt đẹp nhất cho các cháu. Nhà nước ta cũng ban hành pháp lệnh về chăm sóc và bảo vệ thiếu niên, nhi đồng coi trách nhiệm vẻ vang ấy là của toàn đảng và toàn dân nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của toàn xã hội, đảm bảo cho mọi trẻ đều được bảo vệ, chăm sóc giáo dục ngày càng tốt hơn, được sống trong môi trường an toàn, thân thiện, được hưởng các quyền cơ bản của mình, có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tinh thần và nhân cách, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

          Các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND – UBND – các ban ngành đoàn thể, hội Cha mẹ học sinh, cùng toàn thể các cô giáo trong nhà trường tặng quà cho các cháu Trường Mầm non Thái Thủy nhân dịp tết thiếu nhi 01-6.

Đối với các con 5 tuổi, hôm nay là buổi chia tay Trường Mầm non Thái Thủy, sau 4 năm các con được các cô giáo yêu thương, chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục cho các con khỏe mạnh hơn, lớn khôn hơn và hiểu biết hơn, các con đã đủ điều kiện vào học lớp một ở những ngôi trường tiểu học, đang chào đón các con. Xin chúc các con luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi và luôn nhớ về trường Mầm non Thái Thủy thân yêu.

  Vui tết thiếu nhi 01-6 và chia tay ra trường cho trẻ 5 tuổi giúp các con sau một năm học được vui chơi, thư giãnVới sự chung tay, của các cấp, các ngành và toàn xã hội, các bé trường mầm non Thái Thủy đã có một ngày Tết thiếu nhi vui vẻ và bước vào một mùa hè đầy hạnh phúc./.


Tác giả: Trường Mầm non Thái Thuỷ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan